Trao học bổng cho con hội viên Hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn Cập nhật: 29-09-2020 12:58
Sáng ngày 27/9/2020, Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức trao tặng 5 suất học bổng cho con hội viên Hội Cựu chiến binh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện.

trao hoc bong cho con hoi vien CCBssssssssssssssss.jpg
 Các em học sinh nhận học bổng tại buổi lễ

Mỗi suất học bổng được trao tặng trị giá 1 triệu đồng từ nguồn Quỹ “học bổng khuyến học” của Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Cựu chiến binh Lê Văn Kiểm cùng gia đình hỗ trợ. Được biết, đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập từ khá trở lên. Thông qua những suất học bổng này nhằm giúp các em có thêm điều kiện để đến trường và phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong học tập.

Tuyết Mai