Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 Cập nhật: 28-09-2020 07:49
Sáng ngày 25/9/2020, Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi; triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021. Tham dự có đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Hội đồng đội huyện, cùng các anh chị giáo viên Tổng phụ trách các Liên Đội trên địa bàn huyện.

fdsdsdasd.jpg
 ​Quang cảnh Hội nghị
 

Trong năm học 2019-2020, công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Định Quán đã có nhiều huyển biến rõ nét. Phong trào thi đua học tập được phát động thường xuyên và tạo được sân chơi trí tuệ, lành mạnh trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, bảo vệ môi trường được đẩy mạnh; thực hiện tốt phong trào “Thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, chương trình “Rèn luyện đội viên” đều được triển khai có hiệu quả. Các phong trào “Kế hoạch nhỏ”“Thắp sáng ước mơ” được các Liên đội trong toàn huyện hưởng ứng mạnh mẽ. Đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội sáng tạo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao trong việc tổ chức các hoạt động dành cho thiếu nhi.

Tại Hội nghị, 15 tập thể được Ủy ban Nhân dân huyện tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Đan Trâm

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.