Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Gắn bảng công trình tuyến đường “sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn” tại Xã Phú Ngọc Cập nhật: 20-09-2020 07:34
Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc “thực hiện các công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”, sáng ngày 19/9/2020, Hội LHPN Tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội LHPN huyện Định Quán tổ chức lễ gắn bảng công trình tuyến đường “sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn” tại khu dân cư 3 - ấp 4, xã Phú Ngọc.

Gan bang cong trinh tuyen duong sang xanh sạch đẹp an toan ssssssssssssssssssssssssss.jpg
Gắn bảng công trình tuyến đường sáng - xanh​ - sạch- đẹp - an toàn tại xã Phú Ngọc


Tuyến đường “ sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn” là kết quả của sự đóng góp công sức và kinh phí của cán bộ, hội viên phụ nữ. Đây cũng là một việc làm thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động  xây dựng gia đình “5 không – 3 sạch” gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương. Sau khi gắn bảng công trình, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh mong muốn: cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân cùng tham gia thực hiện tốt việc bảo quản, duy tu tuyến đường, đảm bảo các tiêu chí “sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn” và tổ chức các hoạt động cộng đồng để tuyến đường phát huy được hiệu quả và có ý nghĩa.

Đến nay, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo 11/11 Hội LHPN cấp huyện, thành phố đồng loạt thực hiện công trình tuyến đường “sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn” với tổng trị giá quy đổi của các công trình  trên 1 tỷ đồng. 

Tuyết Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.