Thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Tư vấn, thiết kế, đo đạc Đại Thành Cập nhật: 20-09-2020 07:25
Sáng ngày 18/9/2020, Ban Thường vụ huyện Đoàn tổ chức Lễ thành lập và công bố quyết định thành lập, chỉ định Ban chấp hành lâm thời Công ty TNHH Tư vấn, thiết kế, đo đạc Đại Thành. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn,Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng 12 đoàn viên Chi đoàn tham dự.

cdefdfdf.jpg
Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời chụp hình lưu niệm v​ới các đại biểu

Ban chấp hành Chi đoàn Công ty TNHH Tư vấn, thiết kế, đo đạc Đại Thành gồm 03 đồng chí: đồng chí Hoàng Luật - Bí thư Chi đoàn, đồng chí Hoàng Cường - Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Phạm Thái Kim Duyên - UVBCH Chi đoàn. Trong buổi lễ ra mắt, đồng chí Trần Thị Mỹ Phúc - Bí thư Huyện đoàn trao quyết định thành lập chi đoàn cho Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời, phát biểu chỉ đạo và định hướng hoạt động cho chi đoàn trong thời gian tới và giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban Chấp hành Chi đoàn thực hiện. Sau khi nhận nhiệm vụ, đồng chí Bí thư chi đoàn Hoàng Luật thay mặt cho toàn thể đoàn viên trong chi đoàn phát biểu nhận nhiệm vụ và nỗ lực hết mình phấn đấu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, quyết tâm xây dựng chi đoàn vững mạnh và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đan Trâm