Tặng nhà tình thương cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Cập nhật: 14-09-2020 12:38
Ngày 30/8, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức lễ tặng nhà cho gia đình chị Lê Thị Thuý, ngụ ấp 94 xã Túc Trưng huyện Định Quán, một hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở tại địa phương.

lkjljk;jkl.jpg

Căn  nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình với diện tích 64m2, tường xây gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men trị giá 86 triệu đồng. Trong đó, Hội chữ thập đỏ huyện vận  động bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang đến từ Tp. Hồ Chí Minh cùng một Việt kiều Mỹ tài trợ 60 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thếm.

Tại lễ tặng nhà, các ban ngành đoàn thể của huyện, xã và đơn vị tài trợ đã trao tặng thêm một số phần quà cho gia đình chị Thúy nhân dịp mừng nhà mới.

Văn Tuấn(TH33)