Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải tặng 5 căn nhà tình thương tại huyện Định Quán. Cập nhật: 10-09-2020 12:47
Ngày 21/8, đại diện Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải phối hợp với UBND huyện Định Quán tổ chức lễ trao tặng 5 căn nhà tình thương cho các hộ khó khăn về nhà ở tại xã Thanh Sơn và Ngọc Định huyện Định Quán.

dfhfhghfghgf.jpg

Năm gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được nhận nhà gồm: Gia đình ông Nguyễn Chí Tâm, ấp 5, gia đình ông Điểu Được, gia đình bà Danh Thị Tuyền xã Thanh Sơn và gia đình bà Bùi Thị Mười, gia đình bà Mỵ Thị Âu ở xã Ngọc Định huyện Định Quán.

Các căn nhà đều được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình có diện tích từ 40 đến 55m2, tường xây gạch, mái lợp tôn nền lát gạch men trị giá từ 60 đến 90 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải, ủng hộ mội căn nhà 50 triệu đồng, số còn lại do các gia đình đóng góp thêm.

Văn Tuấn(TH2020/TH32)