Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Xã Phú Ngọc tổng kết, trao giải hội thi tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp năm 2020. Cập nhật: 10-09-2020 12:38
Sau 2 tháng phát động, sáng ngày 19/8/2020, Ban chỉ đạo Nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới xã Phú Ngọc, huyện Định Quán đã tổ chức tổng kết, trao giải hội thi tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp năm 2020.
 

Ông Nguyễn Văn Sang (Thứ 2 từ trái qua) trao giải cho các tập thể.jpg

Tham dự hội thi có 10 tuyến đường của các đơn vị là ban ngành, đoàn thể và các ấp trên địa bàn. Mỗi tuyến đường dự thi có tổng chiều dài tối thiểu 500m và đáp ứng các tiêu chí gồm: có hệ thống đèn chiếu sáng; trồng cây xanh, cây cảnh, hoa, thảm cỏ; sạch đường, sạch ngõ. Bên cạnh đó các hộ dân phải treo cờ Tổ quốc đúng quy định, không lấn chiếm hành lang đường bộ, không có quảng cáo rao vặt dán trên cột đèn, cột điện và bảng hiệu ấp, khu dân cư văn hóa đẹp, an toàn.

Sau khi đi thực tế trên các tuyến đường và chấm điểm theo các tiêu chí đã quy định, ban tổ chức đã trao giải cho 5 tập thể và 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Trong đó, tuyến đường khu dân cư 2 của ấp 4 đã đạt giải nhất của hội thi.

Thông qua hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức của hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong xây dựng cảnh quan, môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp; phát hiện, nhân rộng các mô hình tiên tiến, các cách làm hay; đồng thời huy động sức người, sức của và trách nhiệm của cộng đồng dân cư trong xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.

Tuyết Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.