Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trao tặng 40 bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo thị trấn Định Quán. Cập nhật: 10-09-2020 12:33
Nhân dịp năm học mới 2020 - 2021, chiều ngày 18/8/2020 Huyện Hội khuyến học thị trấn Định Quán tổ chức trao tặng sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Định Quán, đến dự lễ trao có Đ/c Nguyễn Trai – Phó chủ tịch UBND thị trấn Định Quán cùng các giáo viên đại diện cho các trường tiểu học, THCS trên địa bàn và các em học sinh nhận sách giáo khoa cùng về dự .
 

IMG_1636.JPG

Tại lễ trao Hội khuyến học thị trấn đã trao 40 bộ sách giáo khoa cho 40 em học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo  thuộc các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn Định Quán.Tổng giá trị các suất quà là 09 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Hội khuyến học thị trấn vận động các Nhà Mạnh thường quân trên địa bàn. Trước đó Hội khuyến học huyện phối hợp cùng Trung tâm VHTT – TT huyện cũng đã trao 31 phần quà cho các em học sinh nghèo ở thị trấn Định Quán gồm: sách giáo khoa, tập trắng và cặp mỗi phần quà trị giá 500.000đ/ em, tổng trị giá quà trao là 15.500.000 đ, đây là hoạt động nằm trong chương trình “Chấp cánh ước mơ” hàng năm của huyện với chủ đề năm 2020 là “Trao tri thức - cùng em đến trường” .

Chuẩn bị vào năm học mới 2020-2021, với các em nhỏ đang còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, để có được một bộ sách giáo khoa đầy đủ cho mình trước khi tới trường là điều không thể. Đa số các em đều thiếu sách, vở hoặc không còn nguyên vẹn để tới trường. Những phần quà ý nghĩa này nhằm động viên các em học sinh nghèo tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Qua đó góp phần giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập cho gia đình các em nhân dịp năm học mới./.

Tin ảnh Đinh Thành Út 
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.