Họp rà soát tiến độ xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao Cập nhật: 06-09-2020 11:49
Sáng ngày 13/8/2020 tại Phòng họp C, đồng chí Ngô Tấn Tài -Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp rà soát tiến độ xây dựng NTMNC tại 03 xã Ngọc Định, Suối Nho và Phú Lợi; tham dự có đồng chí Trần Nam Biên- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng Chí Nguyễn Thị Diễm Châu- Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn và Chủ tịch UBND 03 xã trên.

b7756c898caf73f12abe.jpg

Tính đến thời điểm hiện tại xã Ngọc Định đã đạt 16/19 tiêu chí; xã Phú Lợi và xã Suối nho đều đạt 13/19 tiêu chí; một số tiêu chí chưa đạt như giao thông; thu nhập và phát triển sản xuất và hệ thống tổ chức chính trị. Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND huyện, Chủ tịch UBND các xã đã bàn tới các giải pháp thực hiện và quyết tâm, nỗ lực đạt được các chỉ tiêu còn lại trong năm nay.

Đến nay, Định Quán đã có 03 xã đạt NTMNC gồm Phú Túc, Phú Vinh và Phú Cường.

Phương Dung