Hội nghị UBMTTQ huyện Định Quán lần thứ 5 (khóa IX) nhiệm kỳ 2019-2024 Cập nhật: 01-09-2020 01:43
Sáng 01/9/2020, UBMTTQ VN huyện Định Quán tổ chức hội nghị lần thứ 5 (khóa IX), nhiệm kỳ 2019-2024 để giới thiệu hiệp thương bầu bổ sung, kiện toàn Ủy ban, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Hội ​nghị đã thông báo thôi tham gia UBMTTQ Việt Nam huyện 2 thành viên. Hiệp thương nhân sự thay thế và bổ sung ủy viên UBMTTQ Việt Nam huyện. Đồng thời hiệp thương bổ sung Ban Thường trực, giữ chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, dân chủ và theo đúng Điều lệ MTTQ Việt Nam cũng như quy chế tổ chức, hoạt động của UBMTTQ Việt Nam, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện, ​hội nghị đã thống nhất bầu bổ sung đồng chí Đoàn Đông Dương – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Đông Dương cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự tín nhiệm của các đồng chí ủy viên UBMTTQ Việt Nam huyện và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực công tác mới.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Đoàn Đông Dương; đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị mới, bản thân đồng chí Đoàn Đông Dương sẽ cùng tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện tiếp tục phát huy tốt vai trò nhiệm vụ của Mặt trận, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện.

MTTQ.jpg

Tuyết Mai​