Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Khánh thành đưa vào sử dụng tuyến đường dân sinh tại xã Ngọc Định Cập nhật: 24-08-2020 08:54
Sáng ngày 23/8, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với xã Ngọc Định tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng tuyến đường dân sinh tại Khu dân cư 1, ấp Hòa Hiệp, xã Ngọc Định.

unnamedsssssssssssssss.jpg

Các đại biểu cắt băng khánh thành tuyến đường.

Tuyến đường dân sinh tại Khu dân cư 1, ấp Hòa Hiệp được nâng cấp thành đường bê tông với chiều dài trên 600m và chiều ngang 2,5m với tổng kinh phí trên 700 triệu đồng. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ huyện vận động mạnh thường quân tài trợ kinh phí gần 300 triệu đồng; số còn lại do Ban Chỉ huy Quân sự huyện, cán bộ, công chức và người dân tại xã đóng góp thêm. Việc bê tông hóa và đưa vào sử tuyến đường đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020) không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại mà còn là một việc làm cần thiết để xã hoàn thành các chỉ tiêu trong xây dựng nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Dịp này, Ban sản xuất ấp đã vận động và trao tặng 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; Công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp La Ngà cũng đã ủng hộ 5 triệu đồng để bà con nhân dân tiếp tục thi công những hạng mục còn lại của tuyến đường.

Văn Tuấn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.