Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Định Quán tổ chức hội nghị trách nhiệm người đứng đầu 6 tháng đầu năm 2020 Cập nhật: 06-08-2020 12:43
Sáng ngày 1/7, UBND huyện Định Quán tổ chức hội nghị trách nhiệm người đứng đầu 6 tháng đầu năm 2020.
 

Hội nghị trách nhiệm người đứng đầu.jpg

6 tháng đầu năm với sự tập trung, nỗ lực của các cấp, các ngành và người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương nên tình hình kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện tiếp tục được giữ vững. Chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện tốt. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được quan tâm chỉ đạo sâu sát. Huyện hoàn thành chỉ tiêu giao quân 2 cấp.

Hội nghị đã thông qua báo cáo việc thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, công tác phòng chống tham nhũng và kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm. Người đứng đầu các phòng ban, các cơ quan, đơn vị đã thảo luận, đưa ra các giải pháp, kiến nghị để quản lý đất nông nghiệp, quản lý xây dựng, di dời các hộ nuôi cá bè trên Lòng hồ Trị An. Đồng thời, đẩy mạnh thực hiện các tiêu chí trong trong xây dựng nông thôn mới nângcao tại các xã.

Kết luận hội nghị, ông Trần Quang Tú - Chủ tịch UBND huyện Định Quán ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là người đứng đầu đã lãnh đạo, chỉ đạo để huyện đạt những kết quả khả quan trong 6 tháng đầu năm.Chủ tục UBND huyện Định Quán nhấn mạnh: trong 6 tháng cuối năm cần tập trung vào xây dựng nông thôn mới nâng cao tại các xã; công tác thu ngân sách phải đảm bảo đạt kế hoạch; tập trung công tác cải cách hành chính, tiếp công dân và giải quyết đơn. Đối với lĩnh vực văn hóa xã hội: các phòng liên quan đảm bảo cơ sở vật chất tại các trường học, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; tập trung cho công tác an sinh xã hội, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 theo gói 62 ngàn tỷ đồng của Chính phủ; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đặc biệt, cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền và chuẩn bị tốt cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Định Quán lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

​Tuyết Mai

 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.