Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam Cập nhật: 02-08-2020 07:45
Sáng ngày 21/7/2010, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Định Quán tổ chức họp mặt Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995 – 10/5/2020) và biểu dương cán bộ hội tiêu biểu giai đoạn 2015-2020.

Tại buổi họp mặt, sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang 25 năm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động người cao tuổi trong những năm qua. Theo đó, trong những năm qua, Hội người cao tuổi đã triển khai các nội dung của các phong trào thi đua; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nêu gương sáng, phát huy vai trò người cao tuổi trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; thi đua phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng; xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Số gia đình người cao tuổi là gia đình văn hóa đạt trên 97%. Trong 5 năm qua, đã trao tặng trên 3 ngàn suất quà, 1.500 kg gạo, nhiều nhu yếu phẩm và trên 100 triệu đồng tiền mặt. Từ chân quỹ của các hội cơ sở đã giải quyết cho trên 7 ngàn lượt cụ vay vốn phát triển kinh tế gia đình. Đến nay, các hội cơ sở đã thành lập được 145 câu lạc bộ người cao tuổi, thu hút trên 2 ngàn cụ tham gia. Trong phong trào “tuổi cao – gương sáng” có trên 5 ngàn cụ trực tiếp tham gia lao động sản xuất, kinh doanh. Trong đó trên 80 cụ là chủ trang trại, trên 500 cụ sản xuất, kinh doanh giỏi.

Dịp này, 66 cán bộ hội người cao tuổi đạt thành tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước “tuổi cao, gương sáng” 5 năm  2015-2020 đã được trao tặng huy hiệu người cao tuổi và tuyên dương, khen thưởng.


nct.jpg
Các cán bộ Hội người cao tuổi được khen thưởng tại buổi họp mặt

Tuyết Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.