Trang bị máy vi tính cho 4 cơ sở hội nông dân tại huyện Định Quán Cập nhật: 15-07-2020 08:50
Sở Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện tổ chức trao tặng máy vi tính cho 4 cơ sở hội nông dân tại 4 xã Ngọc Định, Phú Lợi, Phú Hòa và Túc Trưng.

Hoạt động này, nằm trong chương trình đưa công nghệ thông tin phục vụ các cấp Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai năm 2020. Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân tiếp cận với thiết bị công nghệ; khai thác cơ sở dữ liệu về thông tin khoa học và công nghệ; những trang thông tin điện tử cần thiết phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh nông nghiệp, giúp cán bộ, hội viên thuận tiện giải quyết các nhiệm vụ công tác Hội ở cơ sở; tra cứu các thông tin về tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp và các thông tin về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

trao may vt tai NGoc Dinhssssss.jpg
Trao tặng máy vi tính cho Hội nông dân xã Ngọc Định