Bầu bổ sung ủy viên BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 Cập nhật: 14-07-2020 09:13
Để kiện toàn cán bộ Hội chủ chốt cấp huyện, theo sự phân công điều động nhận nhiệm vụ mới của Ban thường vụ Huyện ủy, sáng 13/7/2020, Hội LHPN huyện Định Quán tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung ủy viên BCH, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị tiến hành công tác bầu bổ sung theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam quy định. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất bầu bổ sung đồng chí Lê Thị Phương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phú Hòa - được điều động về Hội LHPN huyện vào BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 với tỷ lệ đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Phương cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy, sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội LHPN huyện và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực công tác mới.

bau.jpg

Lê Điểm - Tuyết Mai