Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội thi Cán bộ đoàn giỏi huyện Định Quán năm 2020 Cập nhật: 03-07-2020 01:42
Ngày 02/7/2020, Tại Hội trường Trung tâm văn hóa - học tập cộng đồng xã Phú Lợi, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hội thi Cán bộ đoàn giỏi huyện Định Quán năm 2020 với chủ đề: “Cán bộ Đoàn xung kích, tình nguyện, sáng tạo, hội nhập” cho các bạn cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, hội viên. Tham gia Hội thi có 04 đội đến từ các cụm thi đua của 35 cơ sở Đoàn và 20 cơ sở hội trực thuộc huyện.

Hội thi là dịp Ban Thường vụ Huyện Đoàn đánh giá đúng về trình độ, năng khiếu, kỹ năng nghiệp vụ hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đội ngũ cán bộ Đoàn các cơ sở, đồng thời, là dịp để cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên; phát hiện những cán bộ có năng lực, trình độ để quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn bổ sung cho cán bộ Đoàn cấp cơ sở; đồng thời, nhân rộng những cách làm tốt, mô hình hay trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn và các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ.

Hội thi gồm có 03 phần thi: chào sân, khởi động, kỹ năng cán bộ đoàn. Các phần thi đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Sau một ngày làm việc hết sức công tâm, nghiêm túc của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã quyết định trao giải nhất cho các đơn vị cụm thi đua số 2 (xã Thanh Sơn, La Ngà, Phú Ngọc, Ngọc Định và thị trấn Định Quán); giải nhì thuộc về cụm thi đua số 3 (xã Phú Tân, Phú Lợi, Phú Vinh, Phú Hòa và Gia Canh); giải cổ động viên sôi nổi, nhiệt tình nhất dành cho các cổ động viên của cụm thi đua số 2.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

hd7ssss.jpg

hd8ssss.jpg 

hd6sss.jpg 

hd5sssss.jpg
hdss.jpg

Gia Bảo

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.