Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 450 người dân tại xã Phú Cường Cập nhật: 30-06-2020 01:23
Sáng ngày 28/6/2020, tại trường Tiểu học Phù Đổng, ấp Bến Nôm 2, xã Phú Cường Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với đoàn y bác sĩ thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 450 người dân là người cao tuổi, gia đình chính sách, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em thuộc diện nghèo, cận nghèo, khó khăn đột xuất trên địa bàn xã Phú Cường.

Khám bệnh cấp thuốc cho người dân xã Phú Cường.jpg

Người dân đã được khám các chuyên khoa nội tổng quát, khám mắt, khám nhi, khám phụ khoa và cận lâm sàng: điện tim, siêu âm. Bên cạnh đó, người dân được tư vấn, hướng dẫn cách phòng, trị bệnh, phát thuốc điều trị bệnh miễn phí và trao tặng mắt kính lão. Tổng trị giá của đợt khám bệnh, cấp thuốc lần này là gần 70 triệu đồng do VN Hope và Công ty TNHH xây dựng Việt Châu tài trợ.

Tuyết Mai