Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Thanh Sơn Cập nhật: 30-06-2020 01:22
Phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, thực hiện tháng nhân đạo “chung tay vì sức khỏe cộng đồng” và tháng hành động “vì người cao tuổi” năm 2020, sáng ngày 27/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với đoàn y bác sĩ An Bình, Hội chữ thập đỏ quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 350 người dân là người cao tuổi, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, đồng bào dân tộc thiểu số…thuộc diện nghèo, cận nghèo, khó khăn đột xuất trên địa bàn xã Thanh Sơn.

Khám bệnh phát thuốc cho người dân xã Thanh Sơn.jpg

Người dân đã được khám các chuyên khoa nội tổng quát; tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe; đồng thời được cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và được trao tặng các phần quà là đường, sữa. Tổng trị giá của đợt khám bệnh và cấp thuốc lần này là gần 50 triệu đồng.

Tuyết Mai