12 người thoát chết khi hai ô tô bị nước cuốn trôi tại suối Tà Rua. Cập nhật: 30-06-2020 01:20
Vào khoảng 17 giờ 45, ngày 28/6, hai xe ô tô khi đi qua suối Tà Rua thuộc ấp 6 xã Suối Nho huyện Định Quán đã bị nước cuốn trôi, 12 người trên xe bị nước cuốn trôi được người dân cứu kịp thời, rất may không có thiệt hại về người.

jhgjghjhgjghj.jpg

Vào thời điểm trên xe ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 60A 774.73 do anh Đoàn Ngọc Dũng, sn 1993, ngụ huyện Xuân Lộc điều khiển, trên xe chở 8 người, lưu thông theo hướng từ ấp 6 xã Suối Nho về ấp 7 xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, cùng thời điểm trên xe ô tô loại 4 hỗ biển kiểm soát 60A 606.52 do chị Vũ Thị Thuỳ Linh, sinh năm 1992, ngụ ấp 1 xã Phú Lợi huyện Định Quán điều khiển, trên xe có 4 người cùng qua suối. Do mưa lớn, nước chảy xiết, cả hai xe đã bị nước cuốn trôi xuống suối cách hiện trường 100m, phát hiện sự việc, mọi người vội lao ra khỏi xe và được người dân địa phương cứu lên bờ kịp thời. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn số 5 Công an huyện Định Quán - Tân Phú phối hợp với Đội CHCN khu vực Long Khánh và lực lượng dân quân, quân sự xã Suối Nho đã kịp thời hỗ trợ, trục vớt hai xe.

Suối Tà Rua thuộc ấp 6 xã Suối Nho huyện Định Quán nối liền nối liền ấp 7 xã Xuân Bắc huyện Xuân Lộc là một con đập tràn, khi mưa lớn, lượng nước chảy rất mạnh và đã có rất nhiều trường hợp xe qua đây bị nước cuốn trôi, vì vậy, người dân phải hết sức thận trong, không nên chủ quan đi qua đoạn đường này mội khi mưa lớn.

Văn Tuấn