Xã Phú Ngọc tổ chức họp mặt giao lưu kỷ niệm 19 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6 Cập nhật: 30-06-2020 01:15
Sáng ngày 26/6/2020, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán tổ chức họp mặt giao lưu kỷ niệm 19 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6

một tiết mục văn nghệ tại buổi họp mặt.jpg

Tham dự buổi họp mặt có 16 gia đình tiêu biểu đến từ các ấp trên địa bàn xã. Trong không khí vui tươi, thân mật, buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống ngày gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, các gia đình đã giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, hạnh phúc gia đình và trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày để giữ gìn hạnh phúc, nuôi dạy con cái. Thông qua buổi họp mặt nhằm nhấn mạnh vai trò của các cấp, các ngành và các đoàn thể trong công tác tuyên truyền đến cán bộ, hội viên và các hộ gia đình trong việc xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời đánh giá kết quả hoạt động của Câu lạc bộ gia đình nông dân hạnh phúc phát triển bền vững; kịp thời biểu dương gương người tốt việc tốt, gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, ngoan hiền.

Tuyết Mai