Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đại biểu HĐND tỉnh và huyện TXCT tại thị trấn Định Quán Cập nhật: 29-06-2020 01:33
Tổ đại biểu HĐND Tỉnh gồm ông Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư huyện ủy Định Quán; bà Nguyễn Thị Thu Hiền và đại biểu huyện đã có buổi tiếp xúc với trên 100 cử tri tại thị trấn Định Quán vào chiều ngày 12/6/2020.
 

DAI BIEU HDND TXCT - TTDQ.jpg

Tại đây đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông tin đến bà con cử tri kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH-ANQP 6 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn tỉnh và huyện và báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến cử tri. Nhất trí với những nội dung trên, đông đảo cử tri của thị trấn cũng đã chuyển đến các đại biểu HĐND 2 cấp những ý kiến xoay quanh nội dung : Đơn vị thu gom rác, VSMT cần trang bị thêm các thùng đựng rác công cộng để người dân bỏ rác tập trung. Cánh đồng lúa TTĐQ có đường điện 35Kv nhưng chưa hạ thế để tạo điều kiện cho người dân sản xuất nông nghiệp. Một số đoạn đường giao thông bị hư hỏng chưa được duy tu sửa chữa kịp thời, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Dự án trung tâm thương mại có thực hiện hay không để người dân biết rõ yên tâm về đời sống. Những nội dung về việc tranh chấp đất đai và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất , thi hành án và thu thuế đất nông nghiệp còn sai sót cũng là nội dung đã được cử tri phản ánh nhiều.

Ghi nhận những ý kiến đóng góp của bà con cử tri lãnh đạo địa phương và đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã trực tiếp trả lời từng ý kiến kiến nghị trong phạm vi quyền hạn. Riêng một số ý kiến liên quan đến vấn đề tranh chấp đất đai người dân cung đã nhận được sự hướng dẫn cụ thể và lịch hẹn để giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng.

                                                                                            Hải Hậu (TH 22)

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.