Thường trực HĐND Thị trấn Định Quán tổ chức hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 11, khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 202 Cập nhật: 09-06-2020 07:49
Sáng ngày 02/6/2020, Thường trực HĐND thị trấn Định Quán tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất nội dungchương trình và công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, HĐND thị trấn khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Đ/c Ngô Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy thị trấn; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; lãnh đạo các Ban HĐND cùng Tổ trưởng Tổ đại biểu, Cán bộ công chức liên quan cùng về dự.

HĐND họp liên tịch.JPG

Theo đó, kỳ họp thứ 11 HĐND Thị trấn khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 sẽ diễn ra trong 01 ngày, dự kiến trong tháng 7 năm 2020. Chương trình kỳ họp sẽ thông qua các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết của HĐND, UBND; báo cáo giám sát, thẩm tra của các Ban HĐND; báo cáo của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc…..và báo cáo đánh giá chất lượng đại biểu và khen thưởng các tâp thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND năm 2019….

Tại hội nghị, các đại biểu đều nhất trí với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp gồm 21 nội dung, đồng thời thảo luận đóng góp các vấn đề: nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, thống nhấtchương trình nội dung của kỳ họp vàphân công công tác chuẩn bị các báo cáo, tờ trình tại kỳ họp và các vấn đề đưa ra tại kỳ họp…

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đạt -Phó bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch HĐND thị trấn tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời đề nghị: thường trực UBND thị trấn chỉ đạo các cơ quan chuyên môn khẩn trương, tích cực chuẩn bị và nâng cao chất lượng văn bản, tài liệu tiếp xúc cử tri vàtrình tại kỳ họp, đảm bảo đúng thời gian, đúng yêu cầu để phục vụ cho công tác thẩm tra của Thường trực và các Ban của HĐND; chuẩn bị đầy đủ, kịp thời các văn bản liên quan đến kỳ họp và các điều kiện tốt nhất để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin ảnh Đinh Thành Út