Chi bộ Tòa án nhân dân huyện tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 Cập nhật: 27-05-2020 01:50
Sáng ngày 20/5, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Định Quán tổ chức đại hội đảng viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Báo cáo chính trị tại đại hội nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Huyện ủy, Chi bộ Tò án nhân dân huyện đã hoàn thành tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng ​viên; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tạo chuyển biến tốt về nhận thức và hành động, nêu cao trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu trong đảng viên. Trong 5 năm qua, Chi bộ Tòa án nhân dân huyên đã giải quyết trên 4.500 vụ án, đạt tỷ lệ trên 96% so với số vụ thụ lý. Hàng năm tỷ lệ đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ đều đạt từ 90% trở lên. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã kết nạp được 7 đảng viên và được Huyện ủy Định Quán công nhận tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh.

Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Tòa án phấn đấu đạt 100% các chỉ tiêu đề ra hàng năm; hoàn thành chỉ tiêu xét xử các loại án được giao, không để án tồn quá hạn; quan tâm, chú trọng đến công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu cử cấp ủy khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 3 đồng chí; bầu bí thư, phó bí thư và đại biểu dự đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XIII. Đồng chí Phan Thanh Hà – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Định Quán tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ Tòa án nhân dân huyện.

Chi bo Toa an chup hinh luu niem voi dai bieu tham du Dai hoissssssssssssssssssssss.jpg
Chi bộ chụp hình lưu niệm với đại biểu cấp trên

Tuyết Mai