Hội nghị biểu dương gương “Người tốt việc tốt” 5 năm phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc.” Cập nhật: 08-03-2020 06:33
Chiều ngày 28/2/2020,Công an huyện Định Quán tổ chức Hội nghị biểu dương gương “người tốt việc tốt” 5 năm (2015-2020) phong trào thi đua “vì an ninh Tổ quốc”.

cac tap the ca nhan duoc tuyen duong.jpg

5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, thúc đẩy mọi mặt công tác trong lực lượng Công an huyện. Qua đó, cổ vũ, động viên toàn thể cán bộ chiến sĩ khắc phục mọi khó khăn, an tâm công tác, thực hiện thắng lợi mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ công tác đề ra; nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương. Trong 5 năm, Công an huyện đã xác lập 9 chuyên án đấu tranh tội phạm, chuyển hóa 9 địa bàn phức tạp về an ninh trật tự, tổ chức 5 đợt phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận với tổng trị giá trên 7 tỷ đồng.Bên cạnh đó, đã hướng dẫn các xã xây dựng, củng cố các mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. 5 năm qua,Công an huyện 20 lượt tập thể đạtdanh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 57 lượt cá nhân đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Tại hội nghị, Công an huyện đã biểu dương, tôn vinh 2 tập thể, 2 cá nhân là: Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội; Đội Cảnh sát giao thông - trật tự; Trung tá Bùi Minh Vương - Đội trưởng Đội Tổng hợp và Thượng úy Nguyễn Viết Hữu Linh – Cán bộ Đội An ninh. Đồng thời, phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025 đến toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện.

Tuyết Mai (TH 09)