278 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân Cập nhật: 16-02-2020 06:20
Hôm nay, ngày 12/2, cùng với các địa phương trên cả nước, huyện Định Quán đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận 278 quân nhân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân năm 2020, đến dự có đồng chí Võ Văn Chánh, phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

IMG_5800.jpg

Sau hồi trống khai hội của đồng chí Trần Quang Tú, chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Lễ giao nhận quân đã diễn ra đảm bảo nhanh gọn, chặt chẽ, an toàn, các tân binh đều phấn khởi, bước quả cầu vinh quang lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Năm nay, huyện Định Quán có 278 công dân ưu tú nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân tại 4 đơn vị gồm: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai, Tiểu đ0oàn cảnh vệ 180/Bộ tham mưu/Quân khu 7, Trung đoàn BB4, Trung đoàn BB5/fBB5, Công an tỉnh.

Công tác tuyển quân đã được hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện trực tiếp lựa chọn và quyết định danh sách tân binh theo chỉ tiêu số lượng được giao. Các công dân được gọi nhập ngũ và Công an nhân dân đều đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, phấn khởi, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Tuấn(Th2020/Th05)