Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
HĐQ lễ kỷ niệm 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập QĐNDVN Cập nhật: 30-12-2019 06:58
Sáng 19/12/2019 sau khi viếng nghĩa trang liệt sĩ, huyện Định Quán đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (QPTD)(22/12/1989-22/12/2019) và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019). Tham dự buổi lễ có các Mẹ Việt Nam anh hùng, các lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ, về phía tỉnh có đồng chí Bùi Xuân Thống, TUV Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, LLVT huyện.
 

3.png

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 75 năm xây dựng chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam; 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân và xem phóng sự ghi nhận những kết quả nổi bật mà Định Quán đạt được qua 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn (2009-2019). Để xây dựng nền QPTD gắn với thế trận an ninh nhân dân trên địa bàn huyện ngày càng vững chắc, cấp ủy, chính quyền các cấp làm tốt nhiệm vụ xây dựng tiềm lực quân sự - an ninh, trong đó xây dựng các xã, thị trấn vững mạnh toàn diện là yếu tố cơ bản, xây dựng“thế trận lòng dân ” là tiền đề vững chắc trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến nay, qua 10 năm nỗ lực thực hiện, huyện 13/13 xã Nông thôn mới, Định Quán đạt chuẩn huyện nông thôn mới. Diện mạo nông thôn huyện nhà có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được nâng lên. Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với xây dựng nền quốc phòng toàn dân được triển khai rộng khắp, góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Dịp này LLVT huyện Định Quán đã đón nhận những lẳng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng từ lãnh đạo tỉnh, huyện. 29 tập thể và 44 cá nhân có thành tích qua 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân trên địa bàn đã được biểu dương khen thưởng. 


                                                                         Thanh Danh – Lê Trung

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.