Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Lượng khách du lịch đến Định Quán tăng trên 10% so với năm 2013 Cập nhật: 12-02-2014 12:00
Trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 lượng khách du lịch đến các điểm vui chơi, giải trí trên địa bàn huyện ước đạt trên 20.000 người;doanh thu từ các dịch vụ như: thu vé vào cổng, ăn uống, giải trí ước đạt trên 1 tỷ đồng, tăng trên 10% so với cùng kì năm 2013.

​       Định Quán là địa phương được thiên nhiên ưu đãi về tiềm năng Du lịch bao gồm Khu du lịch sinh thái Thác Mai- Bàu nước nóng; khu du lịch Thác Ba zọt; khu danh thắng Đá chồng…thời tiết oi bức, giá cả hợp lý, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mát mẻ, cộng với được nghỉ tết dài ngày nên lượng khách du lịch từ khắp nơi đổ về; nhất là trong các ngày 2,3 và 4 tết, mỗi ngày lượng khách đến với các khu du lịch lên đến hàng nghìn người.

 

Tuy nhiên, do chưa được đầu tư một cách quy mô, bài bản, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí còn những hạn chế nhất định nên lượng khách, đặc biệt lượng khách ngoài tỉnh, đến với các điểm du lịch vẫn còn ở mức khiêm tốn so với tiềm năng du lịch.

 

Trong năm tới, các điểm du lịch tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm thu hút đông đảo khách trong và ngoài tỉnh đến với các khu du lịch.

Quang Tân
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.