Khánh thành đưa vào sử dụng cầu Bộ Đội Cập nhật: 16-06-2019 07:56
Ngày 13/6, Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với UBND xã Phú Tân tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu bắt qua suối Bộ Đội nối liền hai ấp 6 và 7 xã Phú Tân huyện Định Quán. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Kim Nguyên, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, xã Phú Tân.

Được khởi công xây dựng từ tháng 5/2019, Cây cầu bắt qua suối Bộ Đội được đầu tư xây mới hoàn toàn với kết cấu bê tông xi măng rộng 2,2 mét, dài 24 mét (thay cho cây cầu tạm đ​ã xuống cấp nghiêm trọng) với tổng trị giá gần 150 triệu đồng, được sự trợ duyên của bà Đặng Thị Kim Nguyên, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vận động Công ty TNHH kỹ thuật BUENO, khu công nghiệp Nhơn Thạch 3, Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán vận động ngân hàng HD Bank, Công ty TNHH bất động sản TAM AN Land Định Quán cùng với sự chung tay, chung sức xây dựng của người dân nơi đây để hôm nay câu cầu được hàn thành và đưa vào sử dụng trước sự vui mừng khôn tả của đông đảo bà con.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện vận động quỹ bảo trợ trẻ em tặng 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng và 30 phần quà cho trẻ em nghèo, học sinh khó khăn mỗi phần quà là một hộp sử Pediasure và một hộp bánh trị giá 300 ngàn đồng.  Đây là một trong những công trình nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niêm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

cauptanssss.jpg
Cắt băng khánh thành cầu Bộ Đội