Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2019 Cập nhật: 05-06-2019 07:38
Sáng ngày 05/6/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2019 qua hình thức trực tuyến. Tới dự Hội nghị có các đồng chí là Báo cáo viên Huyện ủy, Báo cáo viên Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí phụ trách tuyên huấn của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện và các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.

Hội nghị đã nghe Lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thông tin "Những kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện Luật Đường sắt 2017 và định hướng phát triển của ngành Đường sắt trong thời gian tới”; nghe Thiếu tướng, PGS, TS. Lê Văn Cương, Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Công an thông tin “Điều chỉnh chiến lược của các nước lớn thời gian gần đây: Tác động và chính sách của Việt Nam”.

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị, trong thời gian đến các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị quan tâm tập trung công tác tuyên truyền kết quả Hội nghị Trung ương 10 khóa XII; tuyên truyền kỳ họp lần thứ 7 Quốc hội khóa XIV; tuyên truyền các hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đả​ng, Nhà nước; tình hình phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm 2019 và giải pháp phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng cuối năm. Tuyên truyền về những khó khăn, giải pháp mà ngành nông nghiệp, chăn nuôi cả nước đang giải quyết là dịch tả lợn Châu Phi; tuyên truyền kết quả 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, kết quả 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tuyên truyền gương điển hình, nhân tố tích cực trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị trong cả nước.

bcv6sss.jpg

Lưu Giang