Hội thi tô tượng huyện Định Quán năm 2019 Cập nhật: 05-06-2019 07:37
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng 31/5, Thư viện huyện Định Quán đã tổ chức hội thi tô tượng huyện Định Quán năm 2019. Nhằm tạo cho các em thiếu nhi, một sân chơi lành mạnh, vui tươi, sôi nổi ngay trong những ngày đầu hè. Hội thi đã thu hút sự tham gia của hơn 50 thí sinh, bậc tiểu học và THCS là bạn đọc thân thiết của thư viện.
trao giai.jpg

Tại hội thi, các thí sinh được thể hiện tài năng và sự sáng tạo qua việc chọn màu, pha màu và thể hiện các tác phẩm là những nhân vật truyện tranh yêu thích của lứa tuổi học trò. Các em được đắm mình trong thế giới của sắc màu và hình ảnh để thỏa sức sáng tạo các tác phẩm của riêng mình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức  đã trao 12 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc nhất Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải khuyến khích cho các thí sinh

Lê Điểm- Lê Trung