Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi huyện Định Quán Cập nhật: 30-05-2019 02:22
Sáng ngày 30/5/2019, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Định Quán tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự Hội nghị có Trưởng ban Công tác người cao tuổi tỉnh, Hội Người cao tuổi huyện và các xã trên địa bàn huyện.

Qua hai năm thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam, nhiệm kỳ 2016 - 2021, Ban Đại diện Hội người cao tuổi Huyện và hội người cao tuổi các xã trong huyện đã nỗ lực, phấn đấu triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Hội đã đề ra, phát huy tốt vai trò của mình trong việc tập hợp, đoàn kết rộng rãi n​gười cao tuổi vào tổ chức Hội. Toàn huyện hiện có trên 16.500 NCT, chiếm tỷ lệ 7,7% dân số. Nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho NCT, Hội đã chủ động phối hợp với các ngành thực hiện tốt công tác chăm sóc cho NCT như: thăm tặng quà vào dịp lễ tết, tổ chức chúc thọ, mừng thọ, phúng viếng, hỗ trợ vay vốn để phát triển sản xuất, chăn nuôi... Đã thành lập được 139 CLB thu hút trên 2 ngàn NCT tham gia sinh hoạt, góp phần cho các hoạt động sống vui - sống khỏe - sống có ích cho hội viên. Từ đó, NCT phát huy vai trò “Tuổi cao - gương sáng” trong mọi hoạt động. Tại hội nghị các hội viên người cao tuổi đã cùng thảo luận và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ cuối nhiệm kỳ 2019-2021, nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào xã hội chăm sóc và phát huy vai trò NCT, nâng cao chất lượng của phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng”.

Dịp này, UBND huyện Định Quán cũng đã tuyên dương, khen thưởng 55 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giữa nhiệm kỳ 2016-2021 của Hội NCT.

HOI NCT so ket giua nhiem ky - 2019-2021sssssssssss.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Hải Hậu - Thanh Danh 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.