Khai mạc lớp tập huấn công tác Đoàn – Hội năm 2019‬‬ Cập nhật: 28-05-2019 07:11
Sáng ngày 27/5/2019, Huyện đoàn Định Quán tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội cơ sở năm 2019. Tham dự khai mạc có đ/c Trần Thị Mỹ Phúc – UV.BCH Tỉnh đoàn - Bí thư Huyện đoàn; đ/c Trần Tấn Hoàng – Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 27/5-31/5/2019, có 120 học viên là cán bộ Đoàn, Hội đến từ các cơ sở Đoàn, Hội trong toàn huyện. Trong thời gian  này, các học viên sẽ được học tập các chuyên đề: Xây dựng công tác tổ chức xây dựng Đoàn – Hội, công tác kiểm tra, giám sát; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kiến thức, các quy định của pháp luật, kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy; hướng dẫn công tác xử lý vi phạm và thi hành kỷ luật trong cán bộ Đoàn và đoàn viên; kỹ năng sinh hoạt Đoàn -Hội - Đội; Công tác tuyên truyền về tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, chống hủ tục lạc hậu; tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi; công tác tôn giáo dân tộc.

Đây là dịp để cán bộ làm công tác Đoàn - Hội - Đội trên toàn huyện bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác.

61654714_165500077812616_79048468625809sssssssssssssssssss.jpg
Quang cảnh khai giảng lớp tập huấn

Anh Thư