Trao tặng 30 máy làm mát cho gia đình các nạn nhân chất độc dacam Cập nhật: 20-05-2019 02:01
Chiều ngày 17/5/2019, tại văn phòng Hội nạn nhân chất độc dacam huyện Định Quán đã diễn ra buổi trao tặng 30 máy làm mát cho gia đình các nạn nhân chất độc dacam trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động nằm trong dự án “San gió mát – sẻ yêu thương​” do công ty Đại Việt kết hợp với Cửa hàng điện máy Thanh Sơn, thị trấn Định Quán thực hiện trao tặng. Mỗi máy làm mát có giá trị 3 triệu đồng, tổng giá trị các máy được trao tặng trong đợt này là 90 triệu đồng, nhằm giúp cho các hộ nghèo được giải bớt sự nóng nực trong những ngày hè oi bức. Tại đây, nhân viên của công ty đã hướng dẫn người dân cách sử dụng để có thể tận hưởng được hết những tiện ích mà chiếc máy làm mát mang lại.

tang 30 may lam mat cho nan nhan dacamsssssss.jpg
Đại diện các hộ gia đình nhận máy làm mát

Hải Hậu