Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tổng kết công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới truyền tải điện huyện Định Quán Cập nhật: 15-05-2019 07:32
Chiều 20/4, đơn vị Truyền tải điện Miền Đông 1, thuộc Công ty Truyền tải điện 4 đã phối hợp với UBND huyện Định Quán tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ công trình lưới điện cao áp năm 2018.
cac tap the duoc khen thuong.jpg

Hệ thống lưới điện cao áp do đơn vị Truyền tải điện Miền Đông 1 trực tiếp quản lý, vận hành là các tuyến đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp từ 220kV đến 500kV trên địa bàn các tỉnh Đồng nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng tàu và Bình Thuận. Tại địa bàn Định Quá, có hai tuyến đường dây cao áp đi qua 7 xxa và thị trấn Định Quán, với tổng chiều gần 64 km.  Trong năm 2018, Truyền tải điện Miền Đông 1 đã phối hợp với địa phương tăng cường công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện bằng nhiều hình thức trên hệ thống truyền thanh cơ sở, phát tờ rơi…. Đồng thời, thực hiện ký biên bản phối hợp bảo vệ trụ điện với các xã, thị trấn nơi có tuyến đường dây đi qua. Phối hợp với các địa phương khai quang, chặt tỉa cây cao trong và ngoài hành lang an toàn lưới điện… Trong năm không xảy ra việc mất an toàn lưới điện, hay các vụ việc phá hoại, mất cắp các thiết bị, phụ kiện lưới điện liên quan đến các tuyến đường dây tại điện qua địa bàn huyện Định Quán.

Tại hội nghị, ông Trần Nam Biên, Phó chủ tịch UBND huyện Định Quán  đề nghị trong thời gian tới, Truyền tải điện Miền Đông 1 tiếp tục phối hợp với địa phương tăng cường công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, đồng thời  phối hợp tốt với các ngành chức năng của huyện và UBND các xã, thị trấn có công trình lưới điện cao áp đi qua thường xuyên kiểm tra, rà soát tất cả các trường hợp có khả năng ảnh hưởng đến sự vận hành an toàn của các tuyến đường dây, kịp thời, ngăn chặn các trường hợp vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp, đảm bảo vận hành an toàn, ổn định tuyến đường điện cao áp trên địa bàn huyện Định Quán.

Dịp này, UBND huyện Định Quán đã khen thưởng cho 4 tập thể  và 6 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác bảo vệ  công trình lưới điện cao áp năm 2018.

Lê Điểm

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.