Khai giảng lớp dạy bơi miễn phí. Cập nhật: 15-05-2019 07:06
Chiều ngày 16/4/2019, tại hồ bơi Thiên Trang, thị trấn Định Quán, Phòng Lao động thương binh & Xã hội huyện Định Quán đã tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí năm 2019.

blfdsfds.jpg

Lớp học với sự tham dự gần 50 em học sinh nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 2 tháng, các em sẽ được các thầy giáo trang bị các kiến thức, kỹ năng bơi lội, xử lý kịp thời các tình huống khi bị đuối nước, biết được những phương pháp cứu người khi bị đuối nước để có thể tự bảo vệ mình, góp phần hạn chế tai nạn đuối nước có thể xảy ra…

Ngoài lớp dạy bơi miễn phí này, huyện còn mở thêm các lớp dạy bơi khác tại các xã Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng và Phú Túc nhằm trang bị kỹ năng bơi bội, hạn chế các trường hợp đuối nước có thể xảy ra.

Văn Tuấn – Thanh Danh(Th2019 – TH10)