Xã Đoàn Phú Ngọc trao tặng 30 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam Cập nhật: 15-05-2019 06:56
Nằm trong các hoạt động của phong trào thanh niên tình nguyện, thực hiện công trình thanh niên - an sinh xã hội năm 2019, sáng ngày 12/4, xã Đoàn Phú Ngọc (Huyện Đoàn Định Quán) tổ chức trao tặng 30 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã.

Cac Nan nhan chat doc da cam duoc nhan qua.jpg

Mỗi phần quà được trao tặng bằng tiền mặt, trong đó, có 10 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng và 20 phần, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Tổng trị giá các phần quà được trao tặng trong đợt này trị giá 10 triệu đồng do Xã Đoàn vận động các mạnh thường quân trao tặng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, qua đó nhằm chia sẻ, động viên tinh thần đối với các nạn nhân chất độc da cam; đồng thời tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên về tinh thần “tương thân tương ái”, cùng chung tay giúp đỡ đối với những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tuyết Mai