Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Thăm và tặng quà các cơ sở phật giáo trên địa bàn nhân dịp lễ Phật Đản 2019 Cập nhật: 08-05-2019 02:21
Sáng ngày 08/5/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Định Quán đã tổ chức 6 đoàn đi thăm và chúc mừng 37 cơ sở phật giáo trên địa bàn nhân dịp Lễ phật Đản năm 2019, phật lịch 2563.

Đến thăm các cơ sở, đại diện lãnh đạo địa phương đã phát​ biểu chúc mừng và biểu dương những đóng góp của các cơ sở Phật giáo đối với sự phát triển chung của huyện nhà, nhất là những hoạt động an sinh xã hội. Lãnh đạo huyện cũng ân cần hỏi thăm công tác chuẩn bị cho đại Lễ phật Đản Vesak 2019 tại các cơ sở phật giáo, gửi lời chúc mừng đến toàn thể tăng ni, phật tử đón một mùa lễ Phật Đản trong không khí an lành, hòa hợp và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt; tiếp tục phối hợp với cấp ủy, chính quyền tổ chức các hoạt động từ thiện; góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, lãnh đạo huyện đã gửi tặng đến các cơ sở phật giáo một phần quà, nhằm thể hiện sự quan tâm và chúc mừng toàn thể tăng ni, phật tử trên địa bàn đón một mùa lễ Phật Đản thật an lành.

 tang qua co so phat giaosss.jpg
Đ/c Lê Thanh Sơn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà cho cơ sở phật giáo

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.