Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của đồng bào Khmer Cập nhật: 23-04-2019 07:32
Nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, ngày 10/4/2019, tại chùa Thái Hoà, huyện Định Quán, Đoàn lãnh đạo của Uỷ ban dân tộc, văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện Ban dân tộc tỉnh, huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán đã đến thăm và tặng quà các hộ dân là đồng bào dân tộc Khmer tại huyện Định Quán.
 

IMG_3773.jpeg

Tại đây, đoàn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể bà con đồng bào Khmer đón năm mới hạnh phúc, vui vẻ, an toàn với nhiều thành công mới. Đoàn cũng đã Thông báo tình hình kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương trong thời gian qua đồng thời biểu dương những đóng góp to lớn của đồng bào dân tộc Khmer trong thời gian qua và mong muốn các hộ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Dịp này, UB Dân tộc trung ương tặng 15 phần quà, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho bà con nghèo hộ gia đình đồng bào dân tộc Khơ-me có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

                                                       Văn Tuấn 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.