Sinh hoạt chuyên đề giáo dục lý tưởng đạo đức, lối sống kĩ năng phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại đối với thiếu nhi Cập nhật: 12-04-2019 01:07
Sáng ngày 11/4/2019 tại Trường TH Lam Sơn, Hội đồng đội huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề giáo dục lý tưởng đạo đức, lối sống kĩ năng, phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại đối với thiếu nhi. Tham dự có đ/c Bùi Thị Minh Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đ/c thành viên Hội đồng Đội huyện; anh chị giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn huyện cùng trên 500 em học sinh trường TH Lam Sơn.

Tại buổi sinh hoạt đã tổ chức tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại đối với thiếu nhi; trao tặng 300 khăn quàng đỏ, 01 tủ sách cho thiếu nhi; tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo; Hội thi Rung chuông vàng “Tài năng Tiếng Anh” năm học 2018 – 2019.

Thông qua buổi sinh hoạt đã giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, xử lý tình huống, biết kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông; tạo hứng thú cho các em trong học tập và sinh hoạ“học mà chơi, chơi mà học”.

fe6edf51a1ef43b11afessssssssssssssssssssss.jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Anh Thư