Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Định Quán đồng loạt ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 Cập nhật: 10-04-2019 06:49
Cùng với các địa phương khác trong cả nước, sáng ngày 1/4, 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Định Quán đã đồng loạt ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
Ra quan dieu tra dan so va nha o nam 2019 tai Lang Be La Nga.jpg

Thời gian qua công tác chuẩn bị cho cuộc tổng điều tra đã được tiến hành khẩn trương ở các địa phương trên địa bàn huyện. Qua công tác vẽ sơ đồ nền của các xã, thị trấn, toàn huyện Định Quán có gần 420 địa bàn. Mỗi địa bàn có từ 70 đến 250 hộ. Bên cạnh đó, huyện có gần 60 địa bàn đặc thù là các chùa, nhà thờ, nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi. Để phục vụ cho cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, huyện Định Quán đã huy động trên 300 người thuộc ban chỉ đạo cấp huyện, cấp xã và các điều tra viên. Trong đó, điều tra viên là trên 200 người.


Lễ ra quân đã  tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của tổng điều tra; nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và người dân về tầm quan trọng của cuộc tổng điều tra cũng như nâng cao nhận thức của người dân trong việc cug cấp thông tin đầy đủ, chính xác; nâng cao tinh thần trách nhiệm của điều tra viên, tổ trưởng, giám sát, thành viên ban chỉ đạo các cấp trong việc thu thập và kiểm tra, xác minh thông tin đã được thu thập. Sau buổi lễ; Ban chỉ đạo các xã, thị trấn đã chọn một số hộ để thu thập thông tin nhằm rút kinh nghiệm trong ngày đầu ra quân và làm tư liệu phục vụ cho công tác tuyên truyền tại địa phương.

Tuyết Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.