Khởi công xây dựng cây cầu dân sinh tại xã Ngọc Định Cập nhật: 10-04-2019 06:46
Sáng ngày 31/3/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với xã Ngọc Định và Cộng đồng Honda 67 Việt Nam đã tổ chức khởi công xây dựng cây cầu dân sinh tại tổ 5, ấp Hòa Hiệp, xã Ngọc Định.
Khoi cong xay cau.jpg

Đây là cây cầu thứ 3 do Honda 67 Việt Nam tài trợ có kết cấu bê tông cốt thép, dài 22m, rộng 2m với tổng kinh phí thi công trên 120 triệu đồng. Ngoài việc bê tông cầu, CLB honda 67 Định Quán cũng đã ủng hộ thêm 30 triệu đồng để bê tông khoảng 30m đường dẫn xuống cầu.

Khoi cong xay dung cau dan sinh.jpg

Được biết, cây cầu tại tổ 5 là một cây cầu ván bắc ngang qua suối; nhiều năm nay, đã gây ra không ít khó khăn cho bà con khi muốn đi lại, di chuyển qua đây. Việc khởi công xây dựng cầu tuy nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình, tạo điều kiện thuận lợi để bà con đi lại, vận chuyển hàng hóa nông sản. Theo kế hoạch, tháng 6/2019, cây cầu sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Tuyết Mai