Lễ khởi công công trình thanh thiếu nhi “Nhịp cầu xanh” nhiệm kỳ 2017-2022 Cập nhật: 08-04-2019 06:56
Sáng ngày 08/4/2019, Ban thường vụ Huyện Định Quán phối hợp nhóm Nhịp Cầu Vui tổ chức Lễ khởi công công trình thanh thiếu nhi “Nhịp cầu xanh” nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự có đ/c Nguyễn Cao Cường – UVTV Trung ương Đoàn – Tỉnh ủy viên – Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; đ/c Trần Thị Mỹ Phúc – UV.BCH Tỉnh đoàn – Bí thư Huyện đoàn Định Quán; cùng các đ/c Thường trực Huyện đoàn, UV.BTV, UV.BCH Huyện đoàn khóa XIII, các anh chị Cụm trưởng Cụm thi đua công tác Đội trên địa bàn huyện năm học 2018 – 2019; đại diện chính quyền địa phương và nhân dân xã Thanh Sơn cùng về tham dự.

Cây cầu dân sinh được khởi công nối liền ấp 3 và ấp 6 xã Thanh Sơn có chiều dài 22m, rộng 2,5m được Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động trong đoàn viên thanh niên, đội viên, học sinh đóng góp xây dựng với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng. Việc xây dựng công trình có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần hoàn thành một trong những tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần chia sẻ khó khăn, giải quyết nhu cầu đi lại trong lao động sản xuất và nhu cầu học tập của bà con nhân dân xã Thanh Sơn.

6bff325e1ef6fca8a5e7sssssssssssssss.jpg
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công công trình

Anh Thư