Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2019 Cập nhật: 07-04-2019 06:49
Sáng ngày 03/4/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2019 qua hình thức trực tuyến. Tới dự Hội nghị có các đồng chí là Báo cáo viên Huyện ủy, Báo cáo viên Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí phụ trách tuyên huấn của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện và các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Tập đoàn điện lực Việt Nam thông tin về hoạt động sản xuất, kinh doanh của Điện lực Việt Nam; nguyên nhân điều chỉnh tăng giá điện trong tháng 3 và những khó khăn, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia thông tin tình hình tai nạn giao thông và công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian gần đây; các giải pháp  trọng tâm, đột phá để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong thời gian tới.

Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị các báo cáo viên tuyên truyền phù hợp từ nội dung các chuyên đề được trình bày tại hội nghị; tập trung tuyên truyền tình hình kinh tế - xã hội, nhất là Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3-2019; tuyên truyền về các ngày lễ lớn của đất nước, cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở cùng các hoạt động đối ngoại của các đồng chí lãnh đạo Ðảng và Nhà nước.

bcv419sss.jpg
Quang cảnh hội nghị
  

Lưu Giang

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.