HĐND huyện giám sát công tác xây dựng NTM nâng cao tại xã Suối Nho Cập nhật: 31-03-2019 06:07
Sáng ngày, 28/3/2019 HĐND huyện đã giám sát công tác xây dựng Nông thôn mới nâng cao xã Suối Nho; Tham dự có Thường Trực HĐND huyện, 02 Ban Hội đồng; thường trực UBND huyện và đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện
gfxgxfgxfgxf.png

Qua giám sát cho thấy hiện tại xã Suối Nho đã đạt 12/18 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao; còn lại 06 tiêu chí đạt từ 60% trở lên; trong đó có những tiêu chí cần đẩy mạnh thực hiện như tiêu chí  về Giao thông, tiêu chí về thu nhập và phát triển sản xuất… Đại diện lãnh đạo xã Suối Nho cũng quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng NTM nâng cao trong năm 2019.

Kết luận tại buổi làm việc  đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yên- Phó Bí Thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những nỗ lực của Suối Nho trong xây dựng nông thôn mới; đặc biệt trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng cho năng xuất cao như trồng cây hẹ, trồng nấm… đã và đang dần trở thành thương hiệu của xã. Đồng thời, cũng đề nghị chính quyền và nhân dân trong xã đẩy mạnh triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng NTM nâng cao; đề nghị các phòng chuyên môn của huyện cùng với xã Suối Nho tháo gỡ những tồn tại, vướng mắc đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM nâng cao, phấn đấu hoàn thành trong năm 2019.

Quang Tân