Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Người bộ đội cụ Hồ không tham của rơi Cập nhật: 28-03-2019 05:47
Vào khoảng 10 giờ 30 ngày 10-3, khi đang đi mua đồ ở khu vực đường 13, KP.114, thị trấn Định Quán (huyện Định Quán), ông Nguyễn Lực (57 tuổi, ngụ ấp 9, xã Gia Canh) phát hiện một chiếc ví bị rơi bên trong có giấy chứng minh nhân dân mang tên Lưu Quang Ngọc, ngụ ấp 4, xã La Ngà cùng một số giấy tờ quan trọng khác và 7,9 triệu đồng tiền mặt.
sdffsfsdf.jpg

Bản thân ông Lực là bộ đội xuất ngũ, từng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế, sau khi giải ngũ về địa phương cho tới nay, ông giữ rẫy cho người khác, lương chỉ được 5 triệu đồng/tháng. Hoàn cảnh ông hiện rất khó khăn.

fsdfsdfd.jpg 

Ông Lực cho biết: “Khi nhặt được chiếc ví với số tiền khá lớn, tôi rất mừng nhưng nghĩ người mất nhiều lúc còn khó khăn hơn mình và trên hết, bản thân là người lính bộ đội Cụ Hồ, không tham từng cây kim cọng chỉ của nhân dân nên tôi phải có trách nhiệm phải trả lại cho người bị mất”.

Đây cũng là lần thứ 2 ông Lực nhặt được ví và trả lại cho người đánh rơi. Hành động của ông Lực là nghĩa cử cao đẹp rất đáng biểu dương và trân quý.

Văn Tuấn​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.