Họp mặt Hội Cựu cán bộ Đoàn huyện Cập nhật: 26-03-2019 07:29
Thiết thực chào mừng kỷ niêm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 26/3, Hội cựu cán bộ đoàn huyện Định Quán đã tổ chức buổi họp mặt mừng sinh nhật Đoàn, tất cả cán bộ Đoàn qua các thời kỳ cũng như ban chấp hành huyện Đoàn Định Quán đương nhiệm đã đến dự.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thanh Sơn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phó Chủ nhiệm ban liên lạc Hội cựu cán bộ đoàn huyện đã phát biểu ôn lại truyền thống, lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện cho các bạn hiểu rõ hơn về truyền thống, nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới, Ban liên lạc Hội Cựu cán bộ Đoàn sẽ phát huy tối đa vai trò của mình hơn nữa để Đoàn thanh niên huyện nhà ngày một lớn mạnh và phát triển hơn.

cd1ss.jpg
Đ/c Nguyễn Thành Trí đại diện Ban liên lạc Hội Cựu cán bộ đoàn tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi họp mặt

Văn Tuấn