Huyện Đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cập nhật: 26-03-2019 07:00
Ngày 25/3/2019 tại trường THPT Tân Phú, Ban thường vụ Huyện đoàn Định quán tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019); phát động đợt hoạt động “Tuổi trẻ Định Quán nhớ lời di chúc theo chân Bác” và “Ngày Đoàn viên” năm 2019 với chủ đề “Thanh niên Tình nguyện”. Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Trung Ngươn – Thường vụ Huyện Ủy – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đ/c đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy; các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đ/c Thường trực Huyện đoàn; Ủy viên Ban thường vụ Huyện đoàn và Đoàn trực thuộc cùng hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của các đơn vị trong toàn huyện đã về tham dự chương trình.
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Trần Thị Mỹ Phúc – Bí thư Huyện đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, phát động đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thực sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh, giáo dục đạo đức lối sống cho thanh thiếu nhi. Qua đó, mong muốn Ngày đoàn viên năm 2019 thực sự sẽ là một ngày hội, ngày đại đoàn kết của đoàn viên, thanh niên huyện nhà. Qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với tổ chức Đoàn, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ, để ngày càng xứng đáng với sứ mệnh lịch sử vẻ vang mà Đảng, dân tộc và Bác Hồ tin tưởng trao cho, nguyện làm theo lời Bác.

Cũng trong ngày hội các bạn Đoàn viên, thanh niên đã tham gia vào nhiều hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa như: liên hoan ca khúc cách mạng với chủ đề “Thanh niên tình nguyện”; thực hiện cây ý tưởng sáng tạo, ngày hội ẩm thực, thi trình diễn thời trang với chủ đề “Tri thức, sáng tạo, hội nhập” hướng dẫn lái xe an toàn, thi rung chuông vàng thanh niên với văn hóa giao thông.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

hd1ssss.jpg
hd3ssss.jpg