Trao tặng 6 căn nhà tình thương Cập nhật: 17-02-2019 06:13
Trước thềm xuân mới Kỷ Hợi, xã La Ngà, huyện Định Quán đã tổ chức trao tặng 6 căn nhà tình thương cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Nhằm tạo điều kiện cho người dân nghèo được đón tết cổ truyền của dân tộc trong những căn nhà mới khang trang, ấm áp.
trao nha tinh thuong trong dip tet Ky hoi tai La Nga.png

Các gia đình được trao tặng trong nhà dịp này gồm: hộ ông Điểu Quang Bình, Nguyễn Văn Rớt và bà Nguyễn Thị Nghiêm cùng ngụ ở ấp 5: Hộ ông Nguyễn Văn Tú, ấp Bằng Lăng;  hộ ông Nguyễn Văn Thọ và ông  Danh Vũ, ấp Vĩnh An.  Các căn nhà được xây dựng với diện tích từ 32 -65 m2, với tổng kinh phí trên 380 triệu đồng. Trong đó, giáo xứ Vĩnh An, đóng chân trên địa bàn xã La Ngà, hỗ trợ 130 triệu đồng; Đại Đức Thích Lệ Tiến, cùng phật tử chùa Long Phước huyện Long Thành, ủng hộ 100 triệu đồng; Điểm nhóm Tin lành, thuộc ấp 5 xã La Ngà, ủng hộ 47 triệu đồng và bà Trương Thị Thanh, cùng các mạnh thường quân tại thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 45 triệu đồng.

Lê Điểm- Trung Kiên​