Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trường TH Nguyễn Khuyến tổ chức sơ kết học kỳ 1 và thực hiện phong trào “ Cây mùa xuân” Cập nhật: 14-02-2019 11:20
Sáng ngày 25/1/2019, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2018-2019 và thực hiện phong trào “ Cây mùa xuân”.
khen thuong HS xuat sac.jpg

Năm học 2018-2019, toàn trường có 36 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, có 676 học sinh với 18 lớp. Trong học kỳ 1, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã hăng hái thi đua dạy tốt – học tốt và đạt được những kết quả đáng khích lệ tại các hội thi vở sách chữ đẹp, thi vẽ tranh, thi giải toán, tiếng anh, tiếng việt trên Internet, thi hát múa sân trường đạt giải nhì cấp huyện… Tổ chức nuôi heo đất khuyến học thu được 32 triệu đồng và phát 58 suất học bổng mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng.

tang qua tet - cay mua xuan.jpg


Nhằm kịp thời động viên tinh thần thi đua dạy tốt - học tốt của giáo viên và học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho 3 giáo viên và các em học sinh đạt giải tại hội thi cấp huyện và có thành tích học tập tốt. Đồng thời, tổ chức trao tặng 22 phần quà tết “ Cây mùa xuân” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, mỗi phần trị giá 30 ngàn đồng được trích từ nguồn tiền tiết kiệm quà sáng của chính các bạn học sinh trong trường ủng hộ trao tặng.

Hải Hậu (TH)

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.