Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại huyện Định Quán Cập nhật: 14-02-2019 12:21
Ngày 21/1/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại huyện Định Quán nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội xuân 2019.
Doan lam viec voi BCĐ VSATTP huyen Dinh Quan.jpg
 ​

Doan kiem tra thuc te tai Cong ty TNHH thuong mai - san xuat Thuan Huong.jpg 

Làm việc với Ban Chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm huyện Định Quán, đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị của huyện trong dịp tết Nguyên Đán này. Theo đó, Ban chỉ đạo huyện cùng các thành viên trong huyện đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện; tăng cường công tác tuyên truyền với nhiều nội dung và hình thức đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, các Phòng liên qua, các xã, thị trấn cũng như đoàn kiểm tra liên ngành huyện đã ra quân kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Tại buổi làm việc đoàn đã ghi nhận các kiến nghị của huyện về đầu tư trang thiết bị và tập huấn các kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm. Đoàn cũng lưu ý huyện cần điều chỉnh lại một số thông tin, số liệu trong báo cáo và xây dựng quy chế hoạt động cho phù hợp.

Sau khi làm việc với Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện, đoàn đã kiểm tra thực tế tại tiệm tạp hóa Út Chi, xã Gia Canh và Công ty TNHH thương mại – sản xuất Thuận Hương tại xã Phú Túc. Tại đây đoàn đã kiểm tra hồ sơ hành chính, pháp lý của cơ sở, các mặt hàng đang sản xuất, kinh doanh, nhãn mác sản phẩm và điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm... Qua kiểm tra, đoàn ghi nhận 2 cơ sở này đã chấp hành tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đoàn lưu ý các cơ sở cần chấp hành tốt hơn trong công tác này, để mọi người dân trên địa bàn huyện được đón tết cổ truyền của dân tộc trong vui tươi, hạnh phúc.

Tuyết Mai – Văn Tuấn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.